Giá dịch vụ SEO

1. Dịch vụ SEO là gì?
SEO là gì?

SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm) là biện  pháp “tối ưu” để thúc đẩy một trang web   trên cùng của một công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo! và Bing… để tăng  lượng khách truy cập vào một trang web cụ thể nào đó.

Nếu trang web doanh nghiệp của bạn được liệt kê ở trên cùng khi tìm kiếm với mộ từ hoặc một cụm từ có liên quan (gọi là từ khóa), bạn sẽ nhận được rất lưu lượng truy cập miễn phí chất lượng cao, đúng mục đích vào trang web của bạn kết quả bán hàng nhiều hơn và khách hàng của bạn tiềm năng.

Sự thành công liên quan đến SEO chuyên nghiệp phụ thuộc vào chiến lược đưa ra bởi các chuyên giaSEOđược dựa trên một số yếu tố, bao gồm nhưng không giới hạn:

 

 Tuổi của trang web  Thành công hiện tại và định hướng
 Từ khóa lựa chọn  Mục đích kinh doanh
 Mức độ cạnh tranh  SEO đã thực hiện trên website
 Nội dung trên trang (onpages)  Liên kết ngoài

 

SEO có thể được chia thành 6 giai đoạn sau:

1.      Khách hàng tham khảo ý kiến

2.      Nghiên cứu từ khóa

3.      Đánh giá trang web đánh giá yêu cầu chỉnh sửa

4.      Chiến lược phát triển

5.      Xây dựng liên kết bền vững

6.      Theo dõi, xem xét, tiếp tục điều chỉnh và sửa đổi chiến lược

2. Lợi ích của dịch vụ SEO

1.      Tăng số lượng các trang được liệt kê trên công cụ tìm kiếm.

2.      Ranking, thứ hạng cao của trang web.

3.      Xây dựng một hình ảnh, giá trị thương hiệu.

4.      Tăng chất lượng của khách truy cập.

5.      Tăng số lượng khách truy cập.

6.      Tăng doanh số bán hàng.

7.      Tăng khả năng cạnh tranh và độ tin tưởng.

Các lợi ích và giải pháp SEO của công ty VNnetsoft đối với khách hàng:

1.      Chuẩn SEO – chiến lược SEO theo chuẩn có nghĩa là không giống như quảng bá spam, chúng tôi không làm bất cứ phương pháp SEO dẫn đến trang web của bạn bị phạt hoặc thậm chí bị cấm bởi các công cụ tìm kiếm.

2.      Liên kết bền vững. Mỗi liên kết chúng tôi tạo ra cho bạn là  thực sự bền vừng. Không giống như một số nhóm, công ty SEO dùng thủ thuật “cho thuê” liên kết vì vậy nếu bạn ngừng các dịch vụ mà bạn đã làm sẽ mất tất cả mọi thứ được xây dựng, tất cả những gì tôi làm là bền vững.

3.      Liên kết nền tảng cho bạn website. Tôi xây dựng một “nền tảng” mạng xoay quanh các tính web được tạo ra để tăng cường các chiến lược cốt lõi / liên kết mà còn để xây dựng một môi trường liên kết với lợi ích lâu dài cho website của bạn.

4.      Kết hợp của các loại liên kết đa dạng và số lượng lớn. Các công cụ tìm kiếm muốn nhìn thấy sự tự nhiên của các loại liên kết, đó là lý do tại sao các liên kết được tạo ra rất đa dạng.

5.      Hợp đồng rõ ràng, lợi ích luôn hướng về phía khách hàng, khi bạn nhìn thấy kết quả chúng tôi đạt được, bạn sẽ thấy giá trị của dịch vụ SEO chúng tôi cung cấp.

6.      Báo cáo xếp hạng hàng tháng. Hàng tháng, bạn sẽ nhận được một báo cáo trên bảng xếp hạng hiện tại của mỗi từ khóa của bạn trong công cụ tìm kiếm  Google.

7.      Nhiều điều khoản đảm bảo cho dịch vụ SEO – xin vui lòng liên hệ, mọi điều khoản, đảm bảo đã bao gồm trong hợp đồng.

8.      Điều cuối cùng, nhưng quan trọng nhất trong quan điểm của tôi, là một niềm đam mê thực sự và cam kết để thành công SEO của bạn.

 

3. BÁO GIÁ SEO WEBSITE

SEO là nhằm giúp đấy website của Khách hàng lên top 5 trong kết quả tìm kiếm của www.google.com.vn.

Giá SEO website lên top 5 và duy trì website luôn luôn hiển thị trong top 5 của Google.com.vn sẽ phụ thuộc vào từ khóa mà Khách hàng lựa chọn.

Để có bảng báo giá SEO website cụ thể, Khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi biết những từ khóa muốn SEO website lên.

Chi phí SEO website bao gồm:

1.       Chí phí đưa lên Top.

2.       Chi phí duy trì thứ hạng.

Cách phân loại giá SEO web theo từ khóa:

 

Giá SEO web sẽ cao đối với các từ khóa có tính cạnh tranh cao  hay các từ khóa bằng tiếng nước ngoài nhất là tiếng anh. Không những thế mà các từ khóa càng ngắn thì chi phí càng cao do nó có liên quan tới các từ khóa khác. VD như từ khóa  k+ sẽ liên quan tới từ  lap dat k+, đăng ký k+ …

Với mỗi từ khóa cần SEO sẽ được tính như sau:

Chi phí giai đoạn một ( Chi phí đưa lên Top ): đây là giai đoạn đẩy website của bạn lên trang nhất google với các từ khóa mà bạn đăng ký dịch vụ SEO  web ,

Chi phí giai đoạn hai ( Chi phí duy trì  thứ hạng ) : đây là giai đoạn duy trì website của bạn trên trang nhất google sau khi đẩy.

Trường hợp website của bạn chưa được tối ưu, Amo.vn sẽ giúp tối ưu website của bạn với nhưng yêu cầu đơn giản.

Nếu việc tối ưu website yêu cầu phức tạp, bạn sẽ phải trả thêm chi phí chỉnh sửa website .

Vị trí hiển thị của dịch vụ SEO web trên google là bên trái ( không phải khu vực được tô màu hồng ) theo mô phỏng của hình sau:

seo-300x217

Ban đang cần tìm địa chỉ cho máy chủ ảosua laptoptại hà nội? Hãy cùng VNNetsoft tham khảo các đia chỉ sau đây nhé!